แฮปปี้สุดๆ!พ่อเฟอร์กี้ยิ้มร่าข้างหลังแมนยูดับเชลซีค้างรัง

เซอร์ อเล็กซ์ เฟอร์กูสัน สมัยก่อนยอดผู้จัดการทีมของ แมนยูไนเต็ด ยิ้มจนถึงแก้มปริภายหลังที่ “ภูติผีแดง” คว้าชัยเหนือ เชลซี 2-0 ในรอบ 5 ของศึก เอฟเอ คัพ แถมยังมีตอนหนึ่งที่เขาเดินลงไปในสนามเพื่อคุยกับนักฟุตบอลด้วย

เซอร์ อเล็กซ์ เฟอร์กูสัน ตำนานกุนซือของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด สมาคมยักษ์ใหญ่ที่แวดวง พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ยิ้มอย่างสุขสบายภายหลังที่มองเห็นอดีตกาลกลุ่มของเขาบุกไปชนะ เชลซี 2-0 ถึงสนาม สแตมฟอร์ด บริดจ์ ในเกม เอฟเอ คัพ รอบ 5 เมื่อวันจันทร์ที่ 18 ก.พ. ก่อนหน้านี้

ตั้งแต่แมื่อที่ โชเซ่ มูรินโญ่ โดนไล่ออกจากการเป็นที่ปรึกษาของ แมนฯ ยูไนเต็ด ช่วงวันที่ 18 ธ.ค. ก่อนหน้านี้ และก็ โอเล่ กุนทุ่งนาร์ โซลชา ถูกดึงเข้ามาเป็นผู้จัดการทีมฟุตบอลชั่วครั้งคราวแล้วนั้น เฟอร์กูสัน ก็อีกทั้งเข้ามาดูเกมในสนาม รวมทั้งมองการซ้อมของ “ปีศาจร้ายแดง” หลายครั้งขึ้น ซึ่งเขาก็เข้ามาให้กำลังใจกลุ่มถึงขอบสนามในเกมเมื่อวันจันทร์ก่อนหน้านี้ด้วย

นอกเหนือจากที่จะยิ้มร่าภายหลังได้มองเห็นอดีตกาลกลุ่มของเขาผ่านไปสู่รอบก่อนรองชนะเลิศแล้วนั้น เฟอร์กูสัน ยังโดนจับภาพได้ว่าเดินลงไปในสนาม แล้วก็คุยกับ อเล็กสิส ซานเชซ, สกอตต์ แม็คโทมิเนย์ รวมทั้ง ดีโอหรูหรา ดาโลต์ 3 หน้าแข้งของ แมนฯ ยูไนเต็ด แบบสั้นๆด้วย