โหมกระแส!สื่อตีข่าวสารซีดาน-แลมพาร์ด2แคนดิเดตนั่งที่ปรึกษาเชลซี

สกายสปอร์ตส์ สื่อกีฬาที่มีความน่าไว้วางใจสูงของ อังกฤษ ตีข่าวสาร เชลซี อยากได้ให้ ซีเนดีน ซีดาน หรือ แฟร้งค์ แลพาร์ด มาเป็นผู้จัดการทีมฟุตบอลคนใหม่ของกลุ่มจริงๆภายหลังจากตอนก่อนหน้านี้ เมาริซิโอ ซาร์รี่ ทำผลงานได้น่าผิดหวัง


เชลซี ยอดสมาพันธ์ที่เวที พรีเมียร์ลีก อังกฤษ กำหนดให้ ซีเนดีน ซีดาน สมัยก่อนเทรนเนอร์ เรอัล มาดริด กับ แฟร้งค์ แลพาร์ด ตำนานมิดฟิลด์ของกลุ่ม เป็น 2 เป้าหมายหลักของพวกเขาในการดึงเข้าไปเป็นผู้จัดการทีมฟุตบอลคนใหม่ ตามรายงานของ สกายสปอร์ตส์ สื่อกีฬาชั้นหนึ่งของเมืองผู้ดี

เมาริซิโอ ซาร์รี่ ผู้จัดการทีมฟุตบอลคนเดี๋ยวนี้ของ เชลซี กำลังพาทีมทำผลงานได้ตกอับ ทั้งๆที่ช่วงต้นฤดูกลุ่มของเขาโชว์ฟอร์มได้ดีจนกระทั่งขั้นถูกยกให้มีลุ้นแชมป์ลีก โดยแฟนบอลหลายท่านยังไม่ชอบใจสไตล์วิธีการทำกลุ่มของเขาด้วย ซึ่งมันก็ทำให้ระยะหลังมีข่าวสารว่าเขาบางครั้งอาจจะโดนไล่ออกในอนาคตอันใกล้

แท้จริงที่ผ่านมาบ่อนรับพนันถูกตามกฎหมายหลายที่เคยชูให้ แลพาร์ด เป็นเต็ง 1 ที่กำลังจะได้เป็นผู้จัดการทีมฟุตบอลของ สิงโตสีน้ำเงินครามช่วงเวลาที่ เดอะ ซัน สื่อรายหนึ่งของอังกฤษก็พูดว่ากระดานบริหารของ เชลซี อยากดึง ซีดาน มาเป็นนายใหญ่คนใหม่ ซึ่งโน่นทำให้ใครอีกหลายๆคนไม่ค่อยมั่นใจว่าทั้งสองเป็นจุดหมายของ เชลซี จริงๆเยอะแค่ไหน โดยยิ่งไปกว่านั้นรายของ ซีดาน เนื่องด้วย เดอะ ซัน โด่งดังไม่ดีในเรื่องที่ถูกใจปล่อยข่าวลือขึ้นมา

แม้กระนั้น ปัจจุบัน สกายสปอร์ตส์ สื่อกีฬาที่มีความน่าไว้ใจสูงมากมายก็ถึงขนาดกล่าวว่าทั้งสองเป็นจุดหมายของ เชลซี ซึ่งถ้าหาก ซาร์รี่ โดนปลดในเร็วๆนี้แล้วนั้น จานรังโก้ โซล่า ก็จะถูกดันมาเป็นผู้จัดการทีมฟุตบอลชั่วครั้งชั่วคราวกระทั่งจะจบฤดูนี้ไปก่อน โดยที่แท้เมื่อเร็วๆนี้มันก็มีข่าวซุบซิบว่า ซาร์รี่ จะโดนกระเด้งแน่ๆ หากพาทีมแพ้แม้กระทั้งนัดหมายเดียวใน 3 เกมภายหลังจากนี้ที่ เชลซี จำต้องพบกับ มัลโม่, แมนเชสเตอร์ ซิตี้ และก็ ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์