ทำได้มาคุมเลย!ซีดานตั้งเงื่อนไข3ข้อรับงานกุนซือเชลซี

สื่ออังกฤษ เจาะจง ซีเนดีน ซีดาน ตั้งกฎระเบียบเอาไว้ 3 ข้อ เพื่อแลกเปลี่ยนกับการให้ตนไปเป็นผู้จัดการทีมฟุตบอลของ เชลซี โดยหนึ่งในนั้นเป็นการจะต้องต่อสัญญากับ เอแด็น อาซาร์ ให้ได้

ซีเนดีน ซีดาน ตำนานเพลย์เมกเกอร์ชาวประเทศฝรั่งเศส วางเงื่อนไขกับ เชลซี ยอดชมรมที่เวที พรีเมียร์ลีก อังกฤษ 3 ข้อ หากอีกข้างต้องการให้ตนไปรับงานผู้จัดการทีมฟุตบอลคนใหม่ของตรงนั้น ตามการเปิดเผยของ เดอะ ซัน สื่อมีชื่อเสียงของเมืองผู้ดี

ในระยะหลัง เมาริซิโอ ซาร์รี่ ที่ปรึกษาคนเดี๋ยวนี้ของ เชลซี กลายเป็นข่าวสารเกี่ยวกับการโดนให้ออกจากตำแหน่งมากพอสมควร จากการที่เขาพาทีมทำผลงานได้ไม่สม่ำเสมอในลีก จนกระทั่งบัดนี้ยอดกลุ่มที่ถิ่น สแตมฟอร์ด บริดจ์ จำต้องมาลุ้นพื้นที่ท็อปโฟร์แทน ทั้งๆที่ที่ผ่านมาเคยทำให้กลุ่มถึงขนาดมีลุ้นแชมป์ลีก

ดังนี้ ตอนก่อนหน้านี้ที่ผ่านมามีข่าวซุบซิบว่ากระดานบริหารของ เชลซี กาหัว ซีดาน เป็นวัตถุประสงค์เบอร์ 1 ถ้าเกิดพวกเขาจะต้องแยกทางกับ ซาร์ปรี่ จริงๆภายหลังที่สมัยก่อนลำแข้งเลือดน้ำหอมเคยทำผลงานได้ยอดเยี่ยมตอนจับบังเหียน เรอัล มาดริด ซึ่งปัจจุบัน เดอะ ซัน ก็เปิดเผยว่า ซีดาน พึงพอใจที่จะคุยกับ “สิงโตสีน้ำเงินคราม” แบบเอาจริงเอาจัง เพื่อรับงานนี้เหมือนกัน

อย่างไรก็แล้วแต่ ซีดาน ก็กำหนดเงื่อนไขเอาไว้ 3 ข้อ สำหรับในการเป็นผู้สืบสกุลของ ซาร์รี่ มีการต่อสัญญากับ เอแด็น อาซาร์ ปีกคนเก่งของกลุ่มเพื่อเขาเป็นศูนย์กลางของกลุ่ม, งบประมาณการเสริมกองทัพ 200 ล้านปอนด์ (ราว 8,200 ล้านบาท) รวมทั้งจำต้องได้เงินมากยิ่งกว่านั้นถ้าหากเขาขายนักฟุตบอลที่ไม่ได้อยากต้องการออกไปได้ รวมทั้งข้อท้ายที่สุดเป็นการที่เขาควรมีสิทธิ์สำหรับเพื่อการตกลงใจหัวข้อการซื้อ-ขายนักฟุตบอลไม่น้อยไปกว่า มาริน่า กรานอฟสกาย่า หัวหน้าฝ่ายดูแลหัวข้อการซื้อ-ขายสินค้ากลุ่มด้วย